Phân khu The Miyako – Tiểu vương quốc mới trong thành phố thông minh Vinhomes Grand Park

The Miyako là phân khu căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo mà chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục xây dựng trong đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận. Dự án được xây dựng với quy mô 10 tòa tháp căn hộ cao tầng từ 24 – 30 tầng. Đặc biệt, đây là phân khu được xây dựng dựa trên chiến lược hợp tác giữa Vinhomes và tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản. Hứa hẹn đây tiếp tục là phân khu mang đến một chốn an cư lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách Nhật Bản đẳng cấp, hiện đại và an nhiên nhất.

gioi-thieu-du-an-the-miyako-1

The Miyako xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Diamond

The Miyako là phân khu căn hộ cao cấp được bàn giao dựa trên theo tiêu chuẩn Diamond. Đây được xem là phân khu đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn này trong chuỗi sản phẩm trước đây của Vinhomes.

gioi-thieu-du-an-the-miyako-2

Dự án được chia thành 3 cụm tiểu khu bao gồm: The Bamboo, The Flamingo và The Sakura. Tất cả đều được xây dựng với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, được quy hoạch thiết kế tiêu chuẩn chất lượng môi trường sống, cùng với hệ thống tiện ích sinh thái mang đậm dấu ấn phong cách nghỉ dưỡng Nhật Bản ấn tượng, mới lạ được phát triển bởi chính sự hợp tác của Vinhomes và tập đoàn Mitsubishi.

The Miyako thừa hưởng nhiều giá trị về vị trí và tiện ích

Được xây dựng sau các đàn anh, đàn chị được xây dựng trước đó trong khu đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Nên The Miyako đã may mắn thừa hưởng được vị trí đặc địa trong nội khu Vinhomes khi nằm cạnh Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam, cùng với công viên ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á.

gioi-thieu-du-an-the-miyako-3

Đồng thời, tòa căn hộ The Miyako được xây dựng tại vị trí này với hơn 40% căn hộ hướng View sông Đồng Nai, cùng 60% căn hộ hướng View công viên ánh sáng. Dù ở hướng nào cũng đón nhận được tinh túy từ thiên nhiên, trời đất ban tặng.

gioi-thieu-du-an-the-miyako-4

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành hơn 70% diện tích xây dựng để phát triển tiện ích và mảng xanh để cư dân tận hưởng được môi trường sống trong lành giữa lòng thành phố. Các công viên trong khuôn viên dự án sẽ trở thành sân sau dành cho cư dân, vừa thoáng đãng, rộng rãi tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài vành đai.

gioi-thieu-du-an-the-miyako-5

Với The Miyako chủ đầu tư mong muốn đây sẽ là một kiệt tác cảnh quan kiến trúc, như một nơi nghỉ dưỡng “tại gia” giúp cư dân có được cuộc sống thoải mái, an nhiên và là tài sản vô giá đối với thành phố công viên vĩ đại nhất Đông Nam Á.