Căn hộ mẫu The Miyako

Căn hộ mẫu The Miyako sẽ được xây dựng trực tiếp tại khu vực  tầng 3 TTTM Vincom Megamall ngay xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2

Hiện tại, căn hộ mẫu The Miyako đang được chủ đầu tư thực hiện trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào đầu quý I/2022. Đây là cơ hội giúp khách hàng dễ dàng quan sát, trải nghiệm thực tế ảo 360 độ tại nhà mẫu. Qua đó giúp mọi người có được nhìn nhận, đánh giá tốt nhất về dự án.

Về cơ bản, căn hộ mẫu The Miyako cũng sẽ được xây dựng mô phỏng chính xác nhất mọi không gian trong căn hộ từ căn hộ studio, căn hộ 1 – 3 PN để khách hàng dễ dàng quan sát nhất.

mat-bang-can-ho-the-miyako-3

Bên trong căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Đặc biệt, thiết kế căn hộ The Miyako được ưu tiên nhiều mảng kính lớn để tăng tính sang trọng, hiện đại và kiêu hãnh cho tòa nhà. Đặc biệt, việc sử dụng nhiều mảng kính sẽ giúp đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt hơn, tăng tầm nhìn thoáng đãng cho từng căn hộ.

Cùng với đó, tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Miyako liền tường sang trọng, giúp khách hàng có thể dọn vào ở ngay sau khi nhận bàn giao.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Miyako dòng Vinhomes Ruby hiện đại bao gồm:

– Tủ bếp; tủ vệ sinh.

– Bếp; máy hút mùi; bình nóng lạnh.

– Điều hòa cục bộ 2 chiều.

– Thiết bị vệ sinh: Lavabo, bồn cầu, vòi tắm đứng…

– Không có: giường; tủ quần áo; đồ điện tử; điện lạnh

Nhà mẫu căn hộ cao cấp The Miyako sẽ được Chủ đầu tư ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Dưới đây là một số hình ảnh nhà mẫu căn hộ The Miyako thuộc dự án Vinhomes Grand Park để mọi người tham khảo:

Đặc biệt, quý khách hàng có thể để lại thông tin cho chúng tôi. Khi có thông tin về căn hộ mẫu được xây dựng hoàn thành, cùng với cập nhật tình hình dự án mới nhất, chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ cho khách hàng nhanh chóng nhất.