Bảng giá và chính sách bán hàng The Miyako mới nhất

The Miyako được chủ đầu tư chính thức ra mắt vào quý III/2021 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với 3 phân khu trước đó thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chủ đầu tư đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn cùng với vốn đầu tư chỉ 15% đến khi nhận nhà. Chính vì vậy, ở phân khu The Miyako hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ về giá và chính sách bán hàng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Giá bán căn hộ The Miyako

Hiện tại, giá bán căn hộ The Miyako chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, theo khảo sát và nguồn tiên bên lề thì dự đoán giá bán căn hộ The Miyako sẽ có mức từ 50 – 80 triệu/m2 tùy vào từng thời điểm, vị trí. Ngay khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng đến khách hàng.

Nhưng nếu xét ở mức giá từ 50 – 80 triệu/m2 thì có thể thấy so với phân khu The Origami trước đó thì mức giá này cực kỳ xứng tầm vì vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, nội thất bàn giao hiện đại hơn thuộc chuẩn Ruby Vinhomes hứa hẹn sẽ là nơi an cư và là kênh đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Chính sách bán hàng phân khu The Miyako Vinhomes

Cũng như các phân khu khác thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, The Miyako cũng sẽ được chủ đầu tư chú trọng về chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chính sách bán hàng sau:

– Sở hữu căn hộ với chính sách “mua nhà 0 đồng” của Vinhomes

– Hay chính sách vay vốn ngân hàng lên tới 80% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng và nhận lãi suất hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cụ thể:

+ Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng.

+ Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 80% giá trị căn hộ từ ngân hàng.

+ Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng, cùng với ân hạn nợ gốc lên tới 35 năm và miễn phí trả nợ trước hạn.

+ Tùy thuộc vào giá trị căn hộ sẽ được tặng Voucher Vinfast lên tới 200 triệu đồng.

The Miyako được xem là phân khu hot nhất quận 9, được ông lớn Vingroup đứng ra làm chủ đầu tư và phát triển, đảm bảo tiềm năng tư dự án sẽ hơn hẳn giá trị mà khách hàng bỏ ra. Hứa hẹn đây là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.